วันพุธที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2559

ทำไมการปรนนิบัติผิวที่คลิทีน่า จึงดีกว่าคลินิกเสริมความงาม???               ผิวหน้า เป็นส่วนสำคัญของร่างกาย ที่ทุกคนให้ความสนใจและเอาใจใส่ดูแลอย่างมาก แต่ถึงอย่างไร คนส่วนใหญ่ก็หนีไม่พ้นปัญหาหลัก ๆ ของผิวหน้าที่อยู่คู่กับเราทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน ผิวแก่ก่อนวัย จุดด่างรอยดำบนใบหน้า รูขุมขนกว้าง เป็นสิว ฯลฯ ซึ่งปัญหาหลักนี้ เราต้องทนรับมือและคิดหาหนทางมาแก้ไขกันในหลายรูปแบบ และแทบจะเกือบทั้งหมดเลือกที่จะพึ่งทางลัดโดยตัดสินใจเข้าคลินิคเสริมความงามต่างๆที่มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย

               แต่ทราบหรือไม่ว่าตั้งแต่ย่างก้าว เดินเข้าไปในคลินิกความงามเหล่านี้ หมายถึงว่าเรากำลังเอาผิวหน้าของเราไปเสี่ยง และเป็นสนามทดลองโดยไม่รู้เลยว่าในระยะยาวจะเกิดอะไรขึ้นบ้างกับผิวของเรา เพราะแท้จริงแล้วตามสถานเสริมความงาม หรือคลินิกความงามทั่วไปนั้น แน่นอนว่าเป็นธุรกิจเพื่อหวังผลกำไร วิธีใดก็ตามที่จะทำให้ลูกค้าที่เดินเข้าร้านพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้… ก็ทำ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วการเข้าไปดูแลรักษาผิวหน้าตามคลินิกความงามนั้น ในระยะแรกมักจะเห็นว่าได้ผลอย่างรวดเร็ว เพราะจะเป็นการใช้ยา หรือสารเคมีในการแก้ไขปัญหาผิว แต่ก็อย่าลืมว่าคุณจะต้องเจอกับผลกระทบที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้อย่างแน่นอน เช่น ผิวหน้าจะบอบบาง อ่อนแอลง และเมื่อหยุดใช้ หรือหยุดการรักษาผิวหน้าก็จะกลับสู่ภาพเดิม หรืออาจแย่ลงกว่าเดิมก็เป็นได้ เพราะในขณะการรักษา เป็นการกดปัญหาผิวนั้นไว้ไม่ให้เกิดขึ้น เป็นเพียงการรักษาที่ปลายเหตุเท่านั้น ที่สำคัญเลยในเรื่องของการใช้ผลิตภัณฑ์ ระหว่างการรักษายังต้องใช้ผลิตภัณฑ์จากแพทย์เท่านั้น ไม่สามารถใช้เครื่องสำอางปกติที่เรามีได้และ ผลิตภัณฑ์จากแพทย์มีราคาสูง ถ้าหมดก็ต้องกลับไปซื้อมาเพิ่ม ไม่สามารถใช้ครีมทั่วไปตามท้องตลาดได้อีก และเราก็ไม่สามารถหยุดการใช้ได้ เพราะเราคงไม่สามารถรับสภาพผิวตัวเองได้หลังการหยุด ได้แต่วนไปอย่างนี้เป็นวัฐจักร และเป็นเหยื่อทางการค้าไม่รู้จบ

               แล้วจะดีกว่ามั๊ย ที่จะมีวิธีแก้ไขปัญหาผิวของคุณให้ได้อย่างยั่งยืนโดยแท้จริง เป็นการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงจากภายใน มิใช่แค่เพียง กดปัญหานั้นไว้ไม่ให้แสดงออกมา ซึ่งที่ Chlitina beauty Center เรามั่นใจว่าเราพร้อมที่จะให้บริการเพราะเรามีความรู้ความเข้าใจในเรื่องโครงสร้างสรีระวิทยาอย่างถ่องแท้ โดยผู้เชี่ยวชาญที่ สามารถให้คำปรึกษาด้านผิวพรรณ และคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลรักษาปัญหาผิวได้อย่างถูกต้องตรงจุด ฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้กลับมาแข็งแรงตั้งแต่ภายใน เพื่อผิวที่สวยดุจในอุดมคติไม่ใช่แค่ฝัน โดยไม่ต้องปล่อยตัวเองให้เป็นเหยื่อสถานเสริมความงามอีกต่อไป
แอดเราเป็นเพื่อน เพื่อติดตามผ่านช่องทางอื่นๆได้ที่นี่เลยค่ะ
 


สาระความรู้และความงามน่าสนใจแบบนี้ แชร์แบ่งปันให้เพื่อนรู้บ้างสิ.....แชร์เลย!!!!
Share: Line

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น